Súng phun sơn TOA
Sơn Kuruma
Sơn H79
qc
Sơn Kuruma
Sản phẩm chăm sóc xe
Thiết bị sơn
qc

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ tổng hợp Tín Phát xin Trân trọng cảm ơn quý khách đã lựa chọn, sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua !
 
Trong thời gian qua, Tín Phát vẫn luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng với những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và dịch vụ hậu đãi nhanh chóng có hiệu quả. Với phương châm hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, lựa chọn sản phẩm tốt nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng. Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ tổng hợp Tín Phát đã trở thành một trong những công ty cung cấp những sản phẩm, thiết bị tốt nhất trong lĩnh vực sơn sửa, chăm sóc và sửa chữa xe ôtô trong suốt thời gian qua.
 
Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp ôtô, chúng tôi nhìn và nhận thấy phải có những sản phẩm chăm sóc xe hơi đảm bảo yêu cầu khắt khe về chất lượng và mỹ thuật.  Vì vậy chúng tôi đã tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm mang thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Sản phẩm: “Sơn sửa ôtô mang nhãn hiệu Sikkens của tập đoàn Akzo Nobel”, Sản phẩm " Sơn sửa ô tô mang nhãn hiệu Kuruma, Matrix của tập đoàn TOA Thái Lan", 3M của Mỹ, Kovax của Nhật Bản,  nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng và mỹ thuật của khách hàng. Bên cạnh đó Tín Phát còn cung cấp các thiết bị, máy móc nổi tiếng về đồng sơn như: Súng phun sơn Aanest Iwanta, Sprayman của Nhật Bản, TOA của Thái Lan, SATA của Đức; Máy trà khô quỹ đạo, máy trà  khô tác động kép KAWASAKI của Nhật Bản; Máy mài , máy đánh bóng Makita của Nhật Bản; Máy hút bụi trung tâm C.A.V của Italya và các thiết bị phục vụ trong lĩnh vực sửa chữa xe hơi khác…
 
Sản phẩm Sikkens, Lesonal, Kuruma, Matrix, 3M, Kovax và các thiết bị đồng sơn mang thương hiệu hàng đầu thế giới mà chúng tôi đang cung cấp đã khẳng định mình tại các đại lý uỷ quyền của các hãng xe nổi tiếng trên thế giới như: BMW, Audi, Toyota, Honda, Mitsubishi, Ford, Nisan, Daewoo, Mazda, Hyundai, Kia, Isuzu, Volkswagen, Fiat.. Tại các trung tâm bảo hành và dịch vụ như: Toyota Mỹ Đình, Hoàn Kiếm, Giải Phóng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Mercedes An Du, Mitsubishi An Dân, Trung Thượng. Huyndai Đông Anh, Hà Đông, Hải Phòng, Quảng Ninh . Ford Thanh Xuân, Long Biên, Quảng Ninh… Các xưởng sửa chữa lớn, garage ôtô và các nhà máy sản xuất, lắp giáp ôtô tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
 
Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng khả năng và kinh nghiệm của mình, các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ tổng hợp Tín Phát đang cung cấp sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.
 
Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ tổng hợp Tín Phát rất mong muốn sẽ xây dựng được mối quan hệ đối tác “Lâu dài, ổn định, bền vững, hướng tới tương lai” với tất cả các khách hàng trên toàn hệ thống.


Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP TÍN PHÁT
Trụ sở : 14 Đường Điện Biên,Khu I, TT.Kẻ Sặt, Bình Giang, Hải Dương, Việt Nam
VPGD: Số 40, Nguyễn Văn Hưởng , P.Giang Biên, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 6682 5396 - 0965 455 499 - Hol: 0979 412 888
Email: tinphatautocare@yahoo.com.vn
Website: www.tinphatautocare.com.vn

 
 
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng !
Trân Trọng !
Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
  Emai: tinphatautocare@yahoo.com.vn
  Phone: 0979412888
Kỹ thuật
  Emai: duyhaitinphat@gmail.com
  Phone: 0936 333 558
Video clip

 

Thống kê truy cập
Đang online: 5
Tổng truy cập: 5916563
Liên kết website
0965455499
0965455499