Sơn Kuruma
qc
qc
qc
qc
qc
Nhám TOA
Súng phun sơn TOA
Nhám TOA Extra Flex

Tin thế giới

Australia khẳng định lập trường không nhượng bộ các công ty công nghệ Mỹ

Bnews Thủ tướng Australia khẳng định lập trường của chính phủ nước này về việc ban hành các quy định buộc Facebook và Google trả tiền cho việc sử dụng nội dung tin tức của các tổ chức truyền thông Australia.

Anh sẵn sàng cứng rắn với EU "theo kiểu Australia"

Anh sẵn sàng cắt đứt quan hệ với EU và thiết lập quan hệ “theo các điều kiện như kiểu Australia" nếu không đạt được thỏa thuận thương mại giữa 2 bên.

Trung Quốc cố gắng thu hút các công ty nước ngoài trước nguy cơ Mỹ 'tách Trung'

(ĐTTCO) - Bắc Kinh đã đổi mới cách thu hút cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài, nhấn mạnh họ sẽ tiếp tục mở cửa nền kinh tế trong nước để tạo ra một số sự chắc chắn trong một môi trường bên ngoài ngày càng thù địch.

Colombia khánh thành đường hầm dài nhất Mỹ Latinh

Phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ cho biết, ngày 4/9, Chính phủ Colombia đã đưa vào hoạt động tuyến đường hầm dài nhất Mỹ Latinh.

Kinh tế thế giới còn lao đao

(TBTCO) - Kinh tế toàn cầu tiếp tục đối diện với những rủi ro do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 và các biện pháp phong tỏa nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh.

Thâm hụt thương mại Mỹ cao nhất trong 12 năm

Thâm hụt thương mại Mỹ đã tăng lên mức cao nhất trong 12 năm qua khi kim ngạch nhập khẩu tăng vọt, cho thấy hoạt động thương mại có thể kéo tăng trưởng kinh tế trong quý III đi xuống.

Kinh tế Mỹ cần thêm chiếc "phao cứu sinh" ngàn tỷ USD

Nền kinh tế Mỹ cần thêm gói kích thích mới lên tới 1.700 tỷ USD để duy trì đà hồi phục, theo đại diện Quỹ phòng ngừa rủi ro lớn nhất thế giới Bridgewater Associates.

Trung Quốc-EU: Gỡ khó chưa hết khó

TGVN. Chuyến công du châu Âu của Ngoại trưởng Trung Quốc cho thấy vô số “cái khó” của Trung Quốc trong mối quan hệ “không được bình thường” với thế giới ở thời buổi của dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Bình luận của báo Thế giới & Việt Nam.

Các cường quốc châu Âu hợp tác với Nga quyết cứu JCPOA

Kinhtedothi - Các cường quốc châu Âu khẳng định tiếp tục “hợp tác” với Nga và Trung Quốc để duy trì Thỏa thuận hạt nhân Iran mặc dù Mỹ đã đơn phương rút khỏi thỏa thuận này.

Công nghiệp chế tạo châu Á “vén” mây đen Covid-19

Các chỉ dấu cho thấy ngành công nghiệp chế tạo châu Á đang vùng vẫy ra khỏi “bóng ma” Covid-19, nhất là khi Trung Quốc nhấn ga tăng tốc trong tháng 8.

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10    Next    Trang cuối
Sản phẩm bán chạy
Liên kết website
0965455499
0965455499